Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

6 Cách lấy lòng phụ nữ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho gánh đàn ông

Trong một mối quan hệ nào đó người đàn ông khó tránh khỏi việc làm tức giận, làm buồn lòng người phụ nữ mà mình yêu thương và ngay sau đó là những “nỗi đắn đo” bởi vì nhiều người đàn ông cho rằng để hiểu và làm người phụ nữ của mình được vui là một chặn đường không hề dễ và nhiều công phu lắm. Lúc này thật dễ hiểu với câu “Con gái lúc nắng lúc mưa” nhỉ.
Tuy nhiên dưới đây là 6 bí quyết lấy lòng phụ nữ đảm bảo thành công trên 90%

1. Gửi tin nhắn cho cô ấy

Là đơn giản đầu tiên bạn phải làm vì dù đối phương đang ghét bạn đến đâu nhưng khi thấy tin nhắn gửi từ bạn đến hỏi thăm thì chắc hẳn sẽ nguôi ngoai đi phần nào. Bạn nghĩ những lời nhắn sến sẩm không còn phù hợp cho những cặp vợ chồng “quá đát”? Bạn nghĩ ngày nào về nhà cũng gặp nhau không chán hay sao mà còn nhắn tin? Quan tâm không bao giờ là thừa. Một tin nhắn hỏi thăm công việc thế nào, ăn trưa có ngon miệng không, hoặc chen thêm chút pha trò hài hước sẽ khiến cô ấy tủm tỉm cười.

2. Khen tặng cô ấy sau những việc cô ấy làm

Đây là cách lấy lòng phụ nữ cực kỳ hiệu quả vì cô nàng nào cũng rất thích những lời khen tặng, ví dụ như kiểu tóc mới này rất hợp với em, màu son này đẹp, mùi hương này thơm quá, chiếc đầm này rất hợp với em, món trang sức quà tặng này đẹp quá ta,... chẳng hạn như vậy. Đúng hay không đúng sự thật không thành vấn đề, quan trọng nhất là cô ấy làm đẹp vì bạn.

3. Lắng nghe cô ấy

Phụ nữ rất thích lắng nghe và muốn nghe những lời chia sẻ, động viên từ người đàn ông của mình. Đừng chỉ gật đầu cho có lệ, cho xong. Hãy lắng nghe một cách chú tâm và tỏ vẻ quan tâm đến những gì cô ấy nói một cách thật lòng.

5. Thể hiện tình cảm

Cái ôm, hôn, vuốt tóc, nắm tay… luôn có công dụng như một liều thuốc bổ cho tình yêu. Và đừng ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm ấy ở chốn đông người. Hãy để thế giới biết bạn YÊU THƯƠNG CÔ ẤY như thế nào.

6. Dành 1 sự bất ngờ vào những dịp quan trọng

Bạn có thể tận dụng những ngày kỷ niệm, ngày lễ phụ nữ để chuộc lại sai lầm của bản thân mình. Có thể là ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3 ngày tôn vinh phụ nữ, bằng cách chuẩn bị chu đáo mọi thứ tử bản thân đến món quà tặng bạn lựa chọn để dành sự bất ngờ cho đối phương.
Lấy một dẫn chứng phụ nữ rất thích người đàn ông của mình tặng món trang sức không quá giá trị, đây là khảo sát trong 100 người phụ nữ có đến 80 người là thích trang sức quà tặng 8/3 hay các dịp lễ khác dành cho phụ nữ.
Vì sao lại như vậy, đối với phụ nữ việc mang trên mình 1 món trang sức vàng hay bạc đều thể hiện lên được nét đẹp quý phái sang trọng cho người phụ nữ. Đặc biệt ngày lễ phụ nữ 1 năm có 1 lần sao gánh đàn ông chúng ta lại không thể đích thân tự lựa chọn 1 món nữ trang vàng quà tặng 8/3 để làm đầy bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu thương chứ, ngược lại còn được lấy lòng cô ấy vun đắp cho tình cảm sau này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét