Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Những mẫu lắc tay sở hữu thiết kế mới của năm

Trong vô vàn những món đồ bạn gái ham mê có lẽ không thể ko nhắc tới mẫu lắc tay bạc, một item phong cách giúp điểm tô cho đôi bàn tay nhỏ nhắn trở lên vượt bậc và ấn tượng hơn.

Bạn đã với cho mình 1 mẫu lắc tay bạc nữ đẹp sở hữu thiết kế mới nhất năm nay chưa? Hãy cộng PNJ chiêm ngưỡng và biến tấu hoàn hảo theo phong cách khác nhau có các dòng lắc tay bạc nữ đẹp này nhé.

Lắc tay bạc nữ chi tiết bông hoa


loại lắc tay bạc chất liệu bạc 925 được chế tạo rất tinh tế sở hữu 5 bông hoa xinh xắn, nhẹ nhàng cho bạn gái một vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng, mẫu lắc tay bạc nữ mang vẻ đẹp đầy đặn, chu toàn đầy bắt mắt đến tay người đeo. Mẫu lắc tay bạc thu hút sự chú ý của các người tiếp giáp với bởi vẻ đẹp đơn giản, ko quá phô trương nhưng lại rất cá tính.

Lắc tay bạc nữ mẫu mã họa tiết bi tròn đương đại

với kiểu dáng đơn giản, đẳng cấp và móc cài cứng cáp, cái lắc tay bạc nữ đẹp được hài hòa phối hợp giữa dây bạc mềm cùng họa tiết bi tròn tinh xảo ko kém phần hiện đại này sẽ là sự tuyển lựa hài lòng cho các cô nàng ưa chuộng thời trang phong cách đơn thuần tinh tế pha chút tiên tiến ko bao giờ lỗi mốt.

Lắc tay bạc chi tiết hình trái tim

Lắc tay bạc nữ đẹp được làm cho trong khoảng chất liệu bạc 925 mang thiết kế độc đáo cộng chi tiết trái tim nhỏ xinh đính đá trắng nhóng nhánh thu hút mọi ánh nhìn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét