Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Bao cao su và cách sử dụng đúng

Khái niệm về bao cao su

Bao cao su là một công cụ được sử dụng trong thời kỳ quan hệ dục tình làm cho giảm khả năng mang thai hoặc các bệnh nhiễm trùng lây qua các con phố tình dục . Thường được chia ra làm 2 dòng là bao cao su nam và nữ. Mang việc tiêu dùng áo mưa trong thời kỳ quan hệ giúp giảm tỷ lệ với thai khoảng 2% mỗi năm. Đối có các nước không có lề thói tiêu dùng thì tỷ lệ với thai là 18% mỗi năm. Việc sử dụng những mẫu bao cao su rẻ làm cho giảm nguy cơ bệnh lậu, chlamydia, trichomoniasis, viêm gan siêu vi B và HIV/AIDS, bệnh Papilloma (HPV) và bệnh tim la.

Bao cao su nam thường được đeo vào khi dương vật dựng lên trước khi giao phối mang mục đích bằng phương pháp ngăn chặn các tinh dịch thâm nhập vào thân thể của bạn tình.Đa số những chiếc bao cao su thường được khiến từ cao su và 1 số ít phổ thông được làm từ polyurethane hoặc latex. BCS thường dễ sử dụng, tiện lợi có vào, và ít tác dụng phụ. Đối mang các người bị dị ứng cao su, thì việc tuyển lựa chất liệu polyurethane hoặc phiên bản tổng hợp khác là điều nên khiến, theo Báo cáo với hơn 10% dân số thế giới bị dị ứng có cao su. Cũng chính vì vậy mà bao cao su nữ thường được làm cho trong khoảng polyurethane và sở hữu thể được tiêu dùng phổ quát lần.

Mục đích của bao cao suBao cao su chính hãng như là 1 cách ngăn phòng ngừa những chiếc bệnh đã được dùng từ những năm 1564 và được phổ thông đa dạng trong năm 1855. Giá tiền hàng bán cho 1 cái áo tơi đối mang các nước đang lớn mạnh là khoảng 0,03 tới 0,08 đô, tại Mỹ bao cao su thường tốn ít giá thành hơn 1,00 đô.
Trên thế giới, theo Thống kê mang ít hơn 10% cặp đôi sử dụng bao cao su cho đời sống tình dục và tỷ lệ sử dụng bao cao su thường cao hơn ở các nước vững mạnh, thí dụ tại Vương Quốc Anh bao cao su là cách thức kiểm soát sinh sản rộng rãi thứ hai, vào khoảng 22% khi mà ở Mỹ, tỷ lệ rơi vào khoảng 5% . Làng nhàng với khoảng khoảng 5 tới 9 tỷ chiếc được bán mỗi năm trên toàn thế giới.


bao cao su tốt


Kiểm soát sinh sản


Hiệu quả của việc tiêu dùng bao cao su có thể được Tìm hiểu 2 bí quyết. Việc kiểm soát sinh sản hiệu quả thường dành cho các người dùng đúng cách thức và sản phẩm mang chất lượng tốt. Các Con số đô lường thường được đo đếm cho năm trước nhất sử dụng.

Tỷ lệ với thai tiêu dùng tiêu biểu trong số người tiêu dùng bao cao su khác nhau tùy thuộc vào dân số đang nghiên cứu, từ 10 tới 18% mỗi năm. Tỷ lệ có thai đối sở hữu đội ngũ người dùng bao cao su khoảng 2% mỗi năm. Không những thế bao cao su mang thể được phối hợp với những hình thức khác như của thuốc phòng ngừa thai thường đem đến hiệu quả cao hơn.


Ngăn chặn bệnh qua trục đường tình dục1 bản thông cáo khổng lồ của bao cao su trên tại Argentina là một phần của 1 chiến dịch nâng cao nhận thức năm 2005 cho mọi người trên thế giới để phòng chống sida
Bao cao su được khuyến cáo đa dạng để đề phòng nhiễm khuẩn truyền nhiễm qua đường tình dục . Phổ biến mẫu sản phẩm đã được hiển thị để có hiệu quả trong việc giảm tỷ lệ nhiễm ở cả nam giới và phụ nữ. Tuy chẳng phải là an toàn 100% nhưng bao cao su sở hữu hiệu quả việc giảm việc truyền chuyên chở của những sinh vật gây ra aids, herpes sinh dục, ung thư cổ tử cung, mụn cóc sinh dục, bệnh giang mai, chlamydia, bệnh lậu, và những bệnh khác.

Theo 1 Con số năm 2000 bởi hiệp hội y tế toàn cầu , việc sử dụng bao cao su cao su khiến cho giảm nguy cơ truyền nhiễm HIV/AIDS khoảng 85% so sở hữu việc ko tiêu dùng, đưa tỷ lệ tỉ lệ lây nhiễm từ 6.7 mỗi 100 người trên một năm xuống còn 0.9 người. Theo các nhóm nghiên cứu và công ty y tế toàn cầu phân tách cho thấy nguy cơ truyền nhiễm những bệnh khác giảm trong khoảng 80-95%.

Theo 1 cuộc dò xét, 2000 người được phỏng vấn kết luận rằng dùng bao cao su khiến giảm đáng nói nguy cơ của bệnh lậu đối có nam giới. Năm 2006 một nghiên cứu Con số rằng dùng bao cao su thích hợp làm cho giảm nguy cơ lây nhiễm Papilloma (HPV) cho phụ nữ khoảng hơn 70%. Một nghiên cứu khác trong cùng năm cho thấy tiêu dùng bao cao su phù hợp rất hiệu quả trong việc giảm truyền của herpes simplex virus-2 còn được gọi là mụn rộp sinh dục, ở cả nam giới và phụ nữ.

Bao cao su cũng mang thể hữu dụng trong điều trị những thay đổi sở hữu khả năng dẫn tới tiền ung thư cổ tử cung. Việc tiếp xúc có khuẩn papilloma ở người, ngay cả trong những cá nhân đã bị nhiễm virus, dường như đã làm tăng rủi ro thay đổi tiền ung thư. Tiêu dùng bao cao su giúp hạn chế sự lây lan của những khó khăn này. Không những thế, các nhà nghiên cứu tại Anh Quốc cho rằng 1 sô cái hormone trong tinh lực mang thể khiến cho bệnh ung thư cổ tử cung thêm nghiêm trọng, dùng bao cao su tốt nhất khi mà quan hệ dục tình sở hữu thể ngăn chặn tiếp xúc giữa cổ tử cung và các chiếc hormone này.

dùng bao cao su đúng cách thức


Cần lưu ý bao cao su mang thể trượt ra khỏi dương vật sau khi xuất tinh, hay bao bị hỏng do tiêu dùng không đúng phương pháp hoặc do dùng các mẫu bao đã hết hạn, bảo quản không đúng cách thức , bao bị tiếp xúc có dầu,.. Vì vậy nên bạn cần kiểm tra kỹ trước khi tiến hành quan hệ.

Việc tiêu dùng 2 bao cao su cộng 1 khi cũng là 1 sai lầm. Việc dùng 2 dòng sẽ dẫn đến nguy cơ rách bao do sự ma sát, dẫn tới việc khiến cho hỏng bao. Các nghiên cứu đã được thực hiện về việc tiêu dùng song song nhiều áo tơi cùng lúc làm cho tăng nguy cơ hỏng bao cao su.

lúc lấy bao ra khỏi vỏ cần thao tác nhẹ nhõm, đeo vào khi dương vật đã cương cứng, cần lưu ý nên để thừa một khoảng trống phía đầu bao để cất tinh khí. Sau lúc quan hệ hãy rút dương vật ra khỏi âm đạo rồi tiến hành gỡ bao ra để giảm thiểu rủi ro. Nên tiêu dùng 1 dòng bao cho 1 lần quan hệ, xong việc hãy gói lại và bỏ vào cỗ áo rác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét