Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Các căn bệnh tác động đến đời sống và sức khỏe tình dụcBệnh tim, trầm cảm, bệnh tiểu trục đường... Là những trở ngại sức khỏe với thể làm cho giảm thèm muốn "yêu", ảnh hưởng ko nhỏ đế

Bệnh tiểu đường: Theo Webmd, lượng đường trong máu cao làm thương tổn những mạch máu và dây thần kinh sau 1 thời kì. Điều này sở hữu thể cản trở lưu lượng máu tới những cơ quan tình dục. Đàn ông có thể gặp khó khăn cương cứng và xuất tinh. Khi mà đấy, phụ nữ bị mất thèm muốn, khô âm đạo, giao hợp đau và khó đạt cực khoái. Nếu bạn kiểm soát thấp bệnh tiểu trục đường, duy trì tập thể dục và ăn uống hợp lý, nó sở hữu thể ngăn chặn các vấn đề về tình dục. Ảnh: Dailypost.


Bệnh tim: Cũng giống bệnh tiểu tuyến phố, các bệnh liên quan tới tim làm thay đổi lưu lượng máu tới cơ quan sinh dục và tác động tới đời sống "chăn gối" của bạn. Các người bị huyết áp cao cũng vướng mắc này. Thay đổi lối sống, đặc biệt là chế độ ăn uống và thói quen tập luyện, mang thể giúp ích hầu hết. Ảnh: Medicalnewstoday.


Trầm cảm: tâm khảm và cơ thể thường đi đôi với nhau. 1 Trong những triệu chứng trầm cảm đấy là sụt giảm ham muốn dục tình. 1 Số chiếc thuốc chống trầm cảm với thể khiến giảm thèm muốn và dẫn tới các vấn đề cương cứng ở nam giới. Giảm liều lượng hoặc đổi thuốc có thể giúp đỡ. Ảnh: Verywellmind.


Ung thư: "Chuyện ấy" là điều cuối cộng diễn ra trong tâm trí của bạn lúc bạn bị ung thư. Liệu pháp hormone có thể ảnh hưởng đến ham muốn "yêu" của bạn. Nhưng nếu sẵn sàng "yêu", căn bệnh này có thể khiến bạn khó thực hành. Hóa chất khi điều trị làm bạn mệt mỏi hoặc đau lúc quan hệ tình dục. Ảnh: Livescience.


Viêm khớp: Đau khớp và các vấn đề về viêm khớp mang thể gây khó chịu cho đời sống dục tình của bạn. Nhưng bạn vẫn mang thể tha hồ và ưng ý ví như lên kế hoạch "yêu" vào thời điểm bạn thường cảm thấy rẻ nhất trong ngày. Bên cạnh đó, bạn nên uống thuốc giảm đau trước khi quan hệ ít nhất 30 phút. Sở hữu thể nhờ đối tác massage làm cho dịu đau cơ và khớp, nó mang thể là màn dạo đầu hưng phấn cho cả hai. Ảnh: Express.
HIV/AIDS: HIV tác động đến khả năng phân phối hormone của cơ thể, bao gồm testosterone và estrogen. Điều này dẫn tới các vấn đề về tình dục và thèm muốn giảm. Những mẫu thuốc tầm soát virus HIV cũng mang thể cản trở đời sống tình dục, gây rối loạn cương dương ở nam giới


Bệnh đa xơ cứng (MS): MS ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của bạn. Trong khi đó, ham muốn "yêu" bắt đầu trong não, nó gửi thông điệp đến phần còn lại của cơ thể thông qua những dây thần kinh chạy xuống tủy sống. Ví như MS khiến hỏng các trục đường dẫn này, nó sẽ ảnh hưởng tới di chuyển, kích thích và khả năng cực khoái của cả hai giới. Căn bệnh này cũng khiến cho bạn mệt mỏi và gây co thắt cơ bắp

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-boi-cuong-duong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét