Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Chàng trai bị mẹ phát hiện tìm đồ chơi người lớn chính hãngMẹ và con nhắc về vấn đề tình dục luôn là một chuyện khó khăn nhất trên đời. Thế nhưng phản ứng của bà mẹ người Mỹ này lại cực kì đặc trưng và khiến người đọc thay đổi nghĩ suy về vấn đề này.


Chuyện xảy ra đã 2 năm về trước. Ngày hôm đấy, người mẹ Sally (42 tuổi) chỉ làm 1 việc mà bất kì người mẹ nào trên toàn cầu cũng làm: giúp cậu con trai giới trẻ giặt áo xống. Và đó cũng là khi cô Sally phát hiện trang bị thất thường khiến cho cô có đôi chút bất ngờ. Giữa các bộ xống áo bẩn của cậu con trai Amid Tyler, cô Sally mua thấy thứ gì đấy trông giống như đồ chơi người lớn giá tốt tự chế.

Đọc đến đây, tôi từng nghĩ trong đầu: “Thôi chết toi thằng nhỏ”, bởi tôi có thể mường tưởng ra sự bức xúc của những người mẹ. Cơn cuồng nộ ấy cứng cáp sẽ rất khủng khiếp. Tôi từng nghĩ thế!

Nhưng không, người mẹ đó lại chẳng tức giận về món đồ chơi tình dục chính hãng của cậu con trai như tôi tự dựng kịch bản. Trái lại, cô Sally rất lo lắng. Cô lo lắng chẳng phải bởi việc con trai tự Đánh giá về giới tính mà cô lo lắng bởi việc con dùng các đồ vật trong gia đình không phải dành cho mục đích dục tình. Nói tóm lại, cô lo cho sự an toàn của con.

Vì là một người mẹ đơn thân, cô Sally chẳng biết nên đưa lời khuyên cho con thế nào. Bởi vậy, cô quyết định nhờ sự trợ giúp của… 500 anh em trên internet. Và cô đã nhận được sắp 500 lượt bình luận giúp đỡ cho bài đăng của mình trên Reddit, hơi phổ quát lời bình luận trong ấy rất thiết thực, mang ích. Nhiều người thậm chí còn nhắn tin riêng cho cô Sally, giúp cô đi tới quyết định sẽ trò chuyện trực tiếp với con trai.Vậy là thay vì giả vờ như chơi thấy gì, người mẹ quyết định viết thư chia sẻ thật lòng mang con. Đi kèm lá thư đấy là phiếu mua hàng để con có thể mua 1 món đồ chơi người lớn chính hãng thực sự.

Trong một bài đăng tiếp theo trên Reddit, cô Sally viết: “Tôi nói rằng tôi rất để ý đến con, đấy là lý do tại sao tôi ko muốn con tự khiến đau bản thân (hoặc những người khác). Tôi giải thích sở hữu con rằng các gì trong giỏ áo quần mà tôi tìm thấy sở hữu thể khiến con phải đi bệnh viện và đó là mối lo ngại lớn nhất của tôi.

Tôi cũng mang đề cập rằng những gì con đang làm cho là hoàn toàn bình thường, tình cờ. Con chỉ cần thiết ý thức về sức khỏe trong vấn đề này thôi. Tôi cũng đề cập đến những các con phố dẫn các nguồn giáo dục uy tín. Tuy nhiên, tôi còn tìm cho con thẻ quà tặng 100 USD trên Amazon nữa”.

Cậu con trai Tyler đã đáp lại bức thư đầy yêu thương, lo lắng của người mẹ bằng nước mắt của chàng trai thanh niên và cả sự tin tưởng dành cho mẹ nữa. Sau một cuộc bàn bạc dài, cô Sally cảm nhận được rằng, 2 mẹ con giờ đã gần gũi nhau hơn trước.


nói chuyện về dục tình dường như trong khoảng lâu luôn là 1 vấn đề khó kể giữa bố mẹ và con loại. Thế nhưng cô Sally hiểu rằng bức xúc của cô sẽ ảnh hưởng trong khoảng thời gian dài tới quan điểm của Tyler về dục tình. Vì thế, cô quyết định tiếp cận bằng cách thức đầy tình yêu thương nhưng vẫn rất tôn trọng con.

giả dụ bạn sở hữu bất kì nghi vấn, trằn trọc gì về tình dục, đừng ngần ngại hỏi “tổng đài ba mẹ”. Chỉ cần chạy đúng đường thì ko sao cả đâu.

gel bôi trơn giá rẻ : https://caubevang.com/gel-boi-tron.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét