Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Mẫu đồng hồ đeo tay được ưa chuộng hiện nay


Có lẽ nhiều người còn xa lạ và bỡ ngỡ với cái tên SRWATCH. Nhưng với người dân Nhật Bản thì hoàn toàn ngược lại, họ đã quá đỗi quen thuộc với thương hiệu SRWATCH – đồng hồ quốc dân này.

Biết bắt nhịp xu thế thời thượng của giới trẻ, SRwatch đã cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ rất phong cách và độc đáo dành cho những người thích sự phá cách và khác biệt, tươi trẻ, nhiều chức năng. Với rất nhiều thiết kế hiện đại, có cả dòng đồnghồ nam SRWATCH, dòng đồng hồ nữ SRWATCH và dòng unisex phong cách dành cho cả nam và nữ được nhiều khách hàng ưu chuộng.
Cho tới nay, SRWATCH không ngừng nỗ lực và sáng tạo, đầu tư công nghệ trong sản xuất, thay đổi thiết kế phù hợp với mẫu mã của người sử dụng. SRWATCH giờ đây không chỉ là thương hiệu uy tín của Nhật Bản mà còn được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.
Sử dụng những chất liệu cao cấp từ dây đồng hồ bằng thép không gỉ hoặc da chất lượng cao cho đến vỏ và mặt kính sapphire được thiết kế tinh tế, kèm theo đó là bộ máy và pin Nhật Bản siêu bền… Những chiếc đồng hồ nữ SRWATCH kiểu dáng lắc tay mang tính thẩm mĩ cao luôn có sức quyến rũ khó chối. Những ai yêu thích sự cá tính và mạnh mẽ, trẻ trung thì đừng bỏ lỡ mẫu Skeleton – chiếc đồng hồ lộ khung xương độc đáo, và P-light – dòng đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng. Hay các mẫu đồng hồ đôi tính tế mang phong cách lịch lãm, trẻ trung được các đôi tình nhân ưu chuộng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét