Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Những sản phẩm đồ chơi tình dục độcbao cao su thịt xông khói hay báo thức tạo khoái cảm chỉ là 2 trong số những sex toy "độc nhất vô nhị" nhằm giúp cuộc "yêu" thăng hoa hơn.


Máy rung tạo khoái cảm

Máy rung tạo khoái cảm dành cho phái đẹp là một trong các đồ chơi người lớn kỳ lạ nhất toàn cầu. Chúng được lấy cảm hứng từ máy rung giảm béo, nhưng thay vì khiến bạn trở thành mảnh mai hơn, máy rung đặc trưng này sẽ đem đến cho bạn 1 cảm giác "bùng nổ" như đang làm chuyện ấy.bcs thịt xông khói

giả dụ bạn là người mê món thịt xông khói đến độ muốn có nó lên giường trong khi "ái ân" thì loại áo mưa của doanh nghiệp Mỹ DJ Foods là 1 sự lựa chọn tuyệt vời

Đây được xem là chiếc bao cao su giá tốt cực siêu mỏng hương thịt xông khói trước hết ở Mỹ, được bọc trong các mẫu hộp giống hệt hộp thức ăn, có hương vị như một lát thịt thơm ngon và được quét lớp chất bôi trơn với mùi thịt xông khói.

Cũng giống như các dòng "áo mưa" mùi hương khác, cái bao cao su cao cấp thịt xông khói này giúp bạn xoá bỏ tâm lý ác cảm về mùi cao su thông thường. Không những thế, nó sở hữu thực sự "ngon" hay ko thì hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích và tâm trạng của khách hàng.

đồ chơi tình dục cao cấp... Gợi nhớ về tuổi thơ

Ngoài việc sáng tạo ra các chiếc máy rung tạo khoái cảm đặc biệt dành cho phụ nữ, người ta còn rất chú trọng đến hình dáng của thứ đồ chơi tình dục chính hãng này để chúng được ưng ý rộng rãi hơn.

1 trong những hình dáng được phổ quát người ưa chuộng là hình chú vịt cao su. Họ cho biết, thứ sex toy này khiến họ gợi nhớ về tuổi thơ lúc sử dụng.

đồ chơi người lớn bằng vàng

1 trong những đồ chơi tình dục chính hãng "hạng sang" dành cho các đại gia là cái máy rung khiến cho bằng vàng 18K với tên Leloe Yva.

dịch vụ cho biết, món đồ chơi tình dục chính hãng này sử dụng pin, sau 2 tiếng sạc, nó mang thể hoạt động trong 7 giờ liên tục. Để sở hữu thứ đồ xa xỉ này, các bạn cần phải "móc hầu bao" 2.800 USD, tương đương sở hữu 53,7 triệu đồng.

Ngoài phiên bản vàng, khách hàng sở hữu thể lựa chọn Lelo Yva bằng thép không gỉ sở hữu giá "mềm" hơn.

Báo thức tạo khoái cảm

nếu bạn luôn gặp trắc trở mang việc tỉnh giấc vào mỗi buổi sáng thì cái máy rung báo thức tạo khoái cảm này với thể giúp bạn. Với ngoài mặt mỏng, tạo cảm giác thả phanh lúc sử dụng, bạn chỉ cần cài giờ, đặt vào đồ lót trước lúc đi ngủ và cảm nhận sự "sung sướng" mà cái máy đem đến vào buổi sáng hôm sau.

mang việc nâng cao công suất trong khoảng 20% lên dần tới 100%, dòng máy rung này sẽ giúp bạn "thăng hoa" mang phổ biến cung bậc cảm xúc khác nhau. Kiên cố, đó sẽ là một khởi đầu không thể tuyệt hơn cho ngày mới.

"Chuối" thần kỳ

đó là tên của 1 dòng đồ chơi "người lớn" đặc thù dành cho phái nữ. Sau 30 năm nghiên cứu và vững mạnh, Janeson Rayne, một giáo viên dạy yoga đồng thời là nghệ sĩ và nhà phát minh đã sáng chế ra thứ đồ chơi đặc thù này.Dù không với hình dạng như "của quý" của người đàn ông nhưng khi đưa thứ đồ chơi này sâu vào trong, bật cường độ nâng cao dần, những chị em sẽ được trải nghiệm các cảm giác thú vị.

"Cậu nhỏ" hình bàn tay

Thứ đồ chơi người lớn giá rẻ dành cho phái đẹp này đặc biệt ở hình dạng của chúng. Dù mang công dụng thay thế "của quý" của đàn ông và giúp phụ nữ tự "lên mây" nhưng nó lại mang hình dạng của 1 bàn tay khum lại, ngón trỏ đặt lên ngón út.

Đồ chơi "yêu" bằng miệng

Hình dạng cực kỳ "đáng yêu" của thứ đồ chơi này đã giúp nó sở hữu mặt trong các đồ chơi người lớn giá rẻ kỳ lạ nhất thế giới.

với kiểu dáng đặc biệt và chất liệu phù hợp, không thấm nước và phù hợp với mọi mẫu chất bôi suôn sẻ, vật dụng này với thể giúp phái mạnh với cảm giác như đang được "yêu bằng miệng".

Đồ chơi năng lượng mặt trời

Thay vì sử dụng pin hay sạc điện, bạn chỉ cần "phơi" đồ chơi 18+ này trực tiếp dưới ánh mặt trời trong vòng 8 tiếng để thưởng thức cảm giác lý tưởng mà nó đem lại trong 1 giờ. Đây với thể coi là 1 trong những đồ chơi gần gũi nhất mới môi trường.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-chong-xuat-tinh-som.html
Kiến thức sinh lý : https://www.google.co.in/url?q=http://blog.caubevang.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét