Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những trắc trở gây ảnh hưởng tới cậu nhỏ của nam giới

những việc tưởng chừng thuần tuý, diễn ra thường xuyên, lại ảnh hưởng đến chất lượng “cậu nhỏ” và khả năng sinh sản của nam giới.

thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng, khoa Phẫu thuật Niệu sinh dục, Bệnh viện Quân y 103, cho biết sở hữu phổ quát nguyên cớ ảnh hưởng tới sự tăng trưởng của "cậu nhỏ". Những lý do chính là:

- Thiếu dinh dưỡng và những tố chất cần thiết để vững mạnh chức năng nam nữ dẫn đến hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết bộ phận sinh dục.

- Trong giai đoạn sở hữu thai, người mẹ đã sử dụng thuốc gây ảnh hưởng tới thời kỳ phát triển nội tiết tố nam.

- Cơ thể suy nhược, sợ lạnh, dương khí không đủ làm cho "của quý" ko thể vững mạnh toàn diện hoặc 1 phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

- chỉ cần khoảng dậy thì, bạn có lề thói ăn uống ko công nghệ dẫn đến việc thiếu hụt dinh dưỡng, các thể hang ở dương vật chưa lớn mạnh tối đa kích cỡ.

- Nam giới mắc những bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục như viêm dịch hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn lớn mạnh không bình thường, mất thăng bằng nội tiết tố, nội tiết tố nam giảm sút.phổ biến cỗi nguồn tưởng như đơn giản nhưng tác động ko nhỏ đến sự tăng trưởng của "cậu nhỏ".
- Dài bao quy đầu, dương vật lớn mạnh ko bình thường. Nam giới sở hữu chiều dài "cậu nhỏ" đạt trong khoảng 11-15 cm là bình thường, dưới 10 cm được coi là ngắn.

- Quan hệ tình dục ko điều độ, cơ thể suy nhược hoặc lúc dậy thì nam giới thường xuyên thủ dâm, làm thận phải làm việc quá vận chuyển chỉ cần khoảng dài và ko cung cấp được các chất cấp thiết cho cơ quan sinh dục lớn mạnh, dẫn tới dương vật ngắn.

Theo bác sĩ Hưng, phát hiện triệu chứng lâm sàng của hiện tượng teo dương vật càng sớm sẽ giúp bệnh nhân điều trị thuận tiện hơn.

những biểu hiện thường gặp của bệnh là dương vật nhỏ lại, quá mềm, không nóng khi cương, da tím tái, lạnh, quy đầu ko có màu hồng và các nếp nhăn xuất hiện hoặc bị sừng hóa.

Tiến trình teo dương vật thường xảy ra hơi nhanh, chỉ trong vòng 5 năm. Do vậy, để duy trì “bản lĩnh đàn ông”, phái mạnh cần phải luôn để ý và coi sóc "cậu nhỏ" hàng ngày để không hề mắc sai lầm đáng tiếc và quá muộn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét