Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những vấn đề về sức khỏe trong khoảng sự thay đổi của cậu nhỏ

không chỉ là một bộ phận trên cơ thể người, dương vật còn cho thấy phổ thông vấn đề về sức khỏe.

“Cậu bé” giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống của phái mạnh, về cả tâm sinh lý cũng như trong thời kỳ duy trì giống nòi. Dưới đây là những sự thật về "cậu nhỏ" mà các quý ông nên biết, để theo dõi và Phân tích trạng thái sức khỏe của mình.
"Cậu nhỏ" co lại ở nhiệt độ quá lạnh hoặc quá hot

Tinh trùng được sản sinh mạnh ở nhiệt độ tốt hơn không đáng nhắc so với nhiệt độ bình thường của cơ thể. Nam giới thường nhận thấy khi bị lạnh, dương vật sẽ co lại. Điều này là do các mạch máu ở đây co lại lúc gặp nhiệt độ lạnh và nó với thể giãn trở lại kích thước bình thường khi máu lưu thông.

Việc thay đổi trong khoảng nhiệt độ phải chăng hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể đến nâng cao 2-3 hoặc 4 độ có thể ảnh hưởng xấu tới việc sản sinh tinh trùng và testosterone.

Nam giới nên giữ cho phòng ban sinh dục thoáng mát bằng phương pháp tránh mặc quần lót chật, và không ngâm mình trong bồn nước hot trước khi quan hệ tình dục nếu vợ chồng gặp vấn đề trong việc thụ thai.
Độ nhạy của "cậu nhỏ" giảm theo tuổi

Điểm nhạy cảm: phổ quát nam giới coi mặt dưới của quy đầu dương vật và mặt dưới của trục là mẫn cảm nhất và đạt được cực khoái dục tình. Nhưng thực tiễn, chiều dài của dương vật chính là điểm mẫn cảm nhất bởi kích thước của “cậu nhỏ” tỷ lệ thuận mang độ ma sát với âm vật. Tuy nhiên, bìu và đáy chậu (vùng giữa hậu môn và dương vật) cũng là điểm mẫn cảm.

Dương vật sẽ mất dần nhạy cảm khi người đàn ông có tuổi, mặc dù thật khó để đề cập chính xác. Đấy là bởi những nhà nghiên cứu đã tiêu dùng phổ quát cách thức để kích thích dương vật và đo độ nhạy. Càng nhiều tuổi, độ nhạy của dương vật sẽ càng giảm và giảm mạnh nhất là sau tuổi 40.
Cương cứng giúp duy trì kích thước "cậu nhỏ"

Để duy trì 1 "cậu nhỏ" khỏe mạnh, cơ suôn sẻ của dương vật phải được chứa số đông ôxy và máu chảy vào dương vật, và khiến cho nó cương cứng lên. Ở một số người, giả dụ không làm bất cứ điều gì để duy trì sự cương cứng bình thường, dương vật sẽ bị co ngắn lại.

giả dụ không cương cứng thường xuyên, mô dương vật trở nên ít đàn hồi và co lại, làm dương vật ngắn hơn. Khi thay đổi từ tình trạng bình thường tới cương cứng, kích thước cậu nhỏ nâng cao đến 7 cm.

Và thật bất ngờ, 1 anh chàng có của quý nhỏ có thể có được 1 sự cương cứng rất đáng ngạc nhiên. Khoảng 12% dương vật sẽ tăng được 1/3 hoặc ít hơn tổng chiều dài lúc cương cứng, và khoảng 7% tăng gấp đôi chiều dài khi cương cứng.
Thắt ống dẫn tinh vẫn xuất tinh

Thắt ống dẫn tinh chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ. Thầy thuốc với thể tiêu dùng hai ngón tay cô lập ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh, cố định nó bằng hai cái kẹp rồi bộc lộ ống dẫn tinh. Sau đó, họ cắt và khiến tắc hai đầu ống dẫn đó bằng phương pháp buộc thắt (hoặc đốt điện), làm tinh trùng do tinh hoàn sinh ra không mang con đường ra túi tinh nữa.

lúc sinh hoạt vợ chồng, tinh lực vẫn xuất bình thường nhưng không sở hữu tinh trùng nên người vợ ko thể thụ thai được. Tinh trùng ko chuyển di, đọng lại ở trong ống sinh tinh, mào tinh và một phần dưới ống dẫn tinh, sau đấy tự tiêu và được thu nhận trở lại. Giai đoạn này cũng xảy ra tương tự ở những người đàn ông lâu ngày không quan hệ dục tình.

Nhiệt độ cao hơn cơ thể sẽ tác động xấu tới việc sản sinh tinh trùng.


Việc thắt ống dẫn tinh không đụng chạm gì đến tinh hoàn, ko ảnh hưởng tới những đặc tính của nam giới. Dịch hoàn không chỉ sinh tinh trùng mà nó còn cung ứng testosterone. Testosterone tác động đến sự hình thành và tăng trưởng cơ thể, tạo nên đặc tính sinh dục nam và hoạt động tình dục của nam giới.

khi ống dẫn tinh bị thắt, đàn ông vẫn có thể đạt cực khoái lúc quan hệ dục tình và phóng tinh bình thường. Chỉ 1 phần tinh khí được phân phối từ hệ thống ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn tinh phía tinh hoàn bị tắc lại. Còn lượng tinh khí do phần trên ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt vẫn được tạo ra và đựng trong túi tinh.

do đó, khi đạt cực khoái, người đã thắt ống dẫn tinh vẫn sở hữu hiện tượng phóng tinh, nhưng chỉ là tinh lực loãng mà ko với tinh trùng.
Dương vật - môi trường cất phổ thông vi khuẩn

Da của dương vật là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi, nhưng số lượng vi khuẩn phụ thuộc vào việc nam giới với được cắt bao quy đầu hay ko. Cắt bao quy đầu làm cho thay đổi sinh thái học vi khuẩn của dương vật. Đa dạng nghiên cứu cho biết, vi khuẩn xuất hiện ít hơn ở dương vật của nam giới đã được cắt bao quy đầu so mang của những người chưa được cắt.

Xem thêm : https://caubevang.com/gel-chong-xuat-tinh-som-eject-delay-621.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét