Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ liệu mang ảnh hưởng gì khôngQuan hệ dục tình trong ngày “đèn đỏ” sở hữu an toàn cho cả hai? Ấy là thắc mắc hồ hết người câu hỏi.


thực tiễn “chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề có mặt lợi và cả tác hại.

Giải tỏa căng thẳng: "Đèn đỏ" là giai đoạn tính bí quyết, cảm xúc phái đẹp thay đổi thất thường. Điển hình nhất là việc hay cáu gắt, dễ stress, buồn nôn, mệt mỏi... Đây cũng là khi sức khỏe giới tính thường mất cân bằng.

“Chuyện ấy” trong thời điểm này sẽ giúp phái đẹp cân bằng tâm cảnh và giảm stress hữu hiệu.

Giảm thống kinh: “Chuyện ấy” còn được biết tới như liều thuốc giảm đau bụng kinh thần kỳ. Lúc đau bụng kinh, thay vì lạm dụng những cái thuốc giảm đau, mang thể ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn sở hữu thể thử quan hệ dục tình.

khi đạt đến cực khoái, cơ thể bạn sẽ tiết ra một hợp chất mang tên gọi là endorphin với khả năng giảm đau bụng kinh hữu hiệu mà ko chiếc thuốc nào có được.

Việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” khiến cho cơ thể đạt cực khoái khoảng 2 lần trong một lần quan hệ có thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm.

“Chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề sở hữu mặt lợi và cả tác hại. Ảnh: Sức Khỏe Đời Sống.


Trong các ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị thương tổn, cộng thêm máu kinh là môi trường thuận tiện cho vi khuẩn lớn mạnh. Bởi vậy, quan hệ dục tình trong quá trình này thường ko phải chăng cho sức khỏe của chị em, sở hữu nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua các con phố tình dục cao hơn, tốt nhất là khách hàng nên giảm thiểu các ngày này.

Nguy cơ viêm nhiễm các con phố sinh dục: Trong công đoạn này, cổ tử cung hé mở nên vi khuẩn dễ đi thẳng trong khoảng ngoài vào trong buồng tử cung, quan hệ dục tình sẽ khiến cho nâng cao nguy cơ viêm nhiễm tuyến đường sinh dục.

Hơn nữa, khi mà hành kinh thì lớp niêm mạc bao phủ trong tuyến phố sinh dục (âm đạo) bị phù nề nên rất dễ bị tổn thương. Sự cọ xát khi mà quan hệ sở hữu thể khiến thương tổn lớp niêm mạc này và tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh lây truyền qua trục đường dục tình bao gồm cả HIV/AIDS xâm nhập.

Vấn đề tránh thai: gần như người lầm tưởng rằng giai đoạn mang kinh là tuyệt đối an toàn, quan hệ dục tình sẽ không với thai được. Điều này là ko chính xác, vẫn có thể có thai trong những ngày với kinh, dù khả năng rẻ. Đặc thù, các phụ nữ có vòng kinh không đều, khả năng sở hữu thai trong các ngày hành kinh lại càng cao hơn.

Vấn đề vệ sinh và mỹ quan: khi mà quan hệ, máu kinh vẫn có thể chảy ra gây mất vệ sinh và tạo ấn tượng xấu, sở hữu thể làm cho giảm hứng thú tình dục cho những lần quan hệ sau. Vì thế, trước khi quan hệ, các bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý cho nhau về vấn đề này và vệ sinh phải chăng.

Xem thêm : http://blog.caubevang.com/mua-bao-cao-su-o-dau-va-nen-chon-loai-nao-6.html
https://express.yudu.com/profile/1131940/Lh12121996
https://tapas.io/nicktaigame2016
https://fishsniffer.com/forums/member.php?u=49131
https://forum.gekko.wizb.it/user-4834.html
https://forum.singaporeexpats.com/memberlist.php?mode=viewprofile&u=246912
https://sketchfab.com/baocaosu
https://baocaosu.page.tl/
http://forums.cysticfibrosis.com/member.php/67207-Baocaosu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét