Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Sử dụng bao cao su một cách an toàn

làm thế nào để tiêu dùng một mẫu bao cao su an toàn? Và tại sao bạn nên giảm thiểu sử dụng sở hữu hai bàn tay nhờn? Người quản lý của 1 Dự án giáo dục nam nữ giảng giải.
Bao cao su là dụng cụ xuất sắc để ngăn ngừa mang thai và những bệnh liên quan tới tình dục. giả dụ bạn khiến cho theo những hướng dẫn và tiêu dùng chúng mỗi khi bạn dùng để quan hệ qua âm đạo, lỗ đít, hoặc dục tình bằng mồm, sẽ giúp giảm tình trạng với thai ngoài ý muốn và những bệnh can hệ đến các con phố tình dục đáng nhắc.


làm thế nào để bao cao su chống sở hữu thai hiệu quả?


nếu bạn sử dụng bao cao su 1 bí quyết xuất sắc mỗi lần độc nhất vô nhị bạn với quan hệ dục tình, chúng mang đến 98% hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai. Nhưng không với gì là lý tưởng, vì thế, trong cuộc sống thực tế thì bao cao su với khả năng ngăn chặn với thai khoảng 85% . Mang tức thị khoảng 15 trong số 100 người tiêu dùng bao cao su cho bí quyết kiểm soát sinh sản duy nhất của họ thì vẫn có hiên tượng mang thai ngoài ý muốn.


Bao cao su tốtthấp hơn bạn nên Tìm hiểu phương pháp tiêu dùng bao cao su 1 cách chuẩn xác mỗi lúc bạn với quan hệ dục tình, để chúng khiến cho việc 1 cách hiệu quả nhất. Không những thế vẫn mang một số ít % vẫn mang thai ngay cả khi bạn luôn tiêu dùng chúng đúng phương pháp.

Thậm chí rộng rãi hơn kiểm soát an ninh từ có thai không? Rà soát IUDs và cấy ghép, hoặc kiểm tra này để sắm ra phương thức kiểm soát sinh sản là thấp nhất cho bạn. Nếu bạn chưa biết mua áo mưa ở đâu thì hãy tham khảo và chọn mua bao cao su tốt : https://caubevang.com/bao-cao-su-tot-nhat.html


Cách để sử dụng bao cao su hiệu quả hơn?cách rẻ nhất để đảm bảo an toàn là bạn đeo bao vào 1 phương pháp xác thực, 1 lần độc nhất trước khi quan hệ tình dục. Tức là đeo nó trong suốt thời gian, trong khoảng đầu tới cuối. Đảm bảo bao cao su được ủ ấp được vào dương vật của bạn đúng cách thức trước khi có bất kỳ sự cọ xát nào giữ dương vật với âm đạo.

Cần giảm thiểu đeo 2 bao cao su một lần trong giai đoạn quan hệ vì tương tự sẽ dễ làm cho rách bao. Nên sử dụng một mẫu một lần, sau lúc quan hệ xong nên rút dương vật ra trước rồi hãy túa bao để đảm bảo an toàn.

Đối sở hữu các sản phẩm hết hạn, bạn nên dòng bỏ chúng thay vì cố sử dụng giả dụ không muốn với những ảnh hưởng xấu cũng như sở hữu thể bị rách gây tác động đến công đoạn quan hệ. Giả dụ cô bé đang gặp phải các vấn đề can dự tới trục đường sinh dục như khô âm đạo, âm đạo tiết ra ít hoặc không tiết chất nhờn thì bạn nên dùng thêm những chiếc gel bôi trơn chính hãng để giúp cuộc yêu phát triển thành tiện dụng hơn và hạn chế tối đa khả năng rách bao do cọ xát.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét