Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Bao cao su giá rẻ Durex : Phân biệt hàng thật hay hàng nhái đơn thuần


Trên thị phần hiện nay sở hữu khá phổ quát sản phẩm bao cao su Durex nhái mạo làm cho quý khách hoang mang. Để có thể phân biệt được đâu là bao cao su cao cấp Durex thật và kém chất lượng thì bạn hãy tham khảo ngay các cách mà chúng tôi san sẻ dưới đây nhé!
ngôn ngữ trên sản phẩm

Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex

- bao cao su giá tốt Durex xịn nhân tiện hiện tiếng nói trên sản phẩm bằng tiếng Anh trong khi đấy, sản phẩm Durex kém chất lượng mạo thì được thể hiện phổ thông thứ tiếng như Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc…

- không những thế, có phổ thông shop, tư nhân bán sản phẩm Durex nhái, bao phân bì in tiếng Trung Quốc, Thái Lan… nhưng phù phiếm với người mua rằng đây là hàng xách tay nhưng thực chất đều là hàng kém chất lượng.

- Vì dù sở hữu là hàng xách tay thì sản phẩm vẫn phải được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh cộng với số lượng nhập về rất ít nên ko thể cung cấp, bán với số lượng lớn.
Về màu sắc, quy bí quyết sản phẩm

bao cao su cao cấp Durex thật- bao cao su chính hãng Durex chính hãng thì có vỏ bao so bì sáng màu và sắc nét, phần dây niêm sản phẩm luôn tiếp giáp bên trên chữ DUREX và dưới đáy hộp thể hiện rõ hạn tiêu dùng và lô phân phối.

- Bên hông hoặc bên trên vỏ hộp sản phẩm sẽ có thông báo của nhà nhập cảng và nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam.

bao cao su Durex fake


- Còn đối với sản phẩm bao cao su giá tốt Durex giả thì vỏ bao vì sở hữu màu sắc xấu, tối màu, màu ko được đẹp, ko sắc nét.

- Phần dây niêm sản phẩm sẽ cắt ngang chữ DUREX và dưới đáy hộp tuy có in hạn tiêu dùng, số lô cung cấp nhưng ko đúng.

- ngoài ra, bên hông hoặc trên vỏ hộp của sản phẩm fake mạo có thể có hoặc ko sở hữu thông báo của nhà cung cấp và nhà phân phối tại Việt Nam.
Lưu ý lúc lựa chọn mua bao cao su Durex

Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex giả

- Để giảm thiểu mua phải bao cao su cao cấp Durex kém chất lượng thì bạn nên lựa chọn tìm hàng ở các cửa hàng, cá nhân uy tín, tin cậy và được rộng rãi người tin tưởng sắm hàng.

- Trong giai đoạn tìm hàng thì nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ về hình dáng, ngoại hình, ngôn ngữ, hạn dùng, lô cung ứng trước lúc sắm để hạn chế tìm phải hàng fake, hàng giả.

kỳ vọng với các thông báo “nhạy cảm” mà chúng tôi đã san sớt trên đây thì bạn sẽ là người sử dụng sáng tạo lúc lựa chọn tìm cái sản phẩm này để đảm bảo “cuộc vui trọn vẹn” mà vẫn có thể bảo vệ bản thân.
Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-durex.html
https://sketchfab.com/baocaosu
https://baocaosu.page.tl/
http://forums.cysticfibrosis.com/member.php/67207-Baocaosu
https://support.themely.com/forums/users/caubevang/
https://www.anphabe.com/discussions/questions-answers/q/phuong-phap-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-nam-gioi/28232/answer
https://nicktaigame2016.cabanova.com/
http://baocaosucbv.simplesite.com/443805406
http://baocaosu.tripod.com/
https://baocaosu.hpage.com/blog.html
https://telegra.ph/Bai-t%C3%A2p-Kegel-t%C4%83ng-kich-th%C6%B0%C6%A1c-c%C3%A2u-nho-nhanh-va-hi%C3%AAu-qua-10-14
https://triberr.com/Lh12121996

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét