Thứ Tư, 24 tháng 7, 2019

May áo nhóm đồng phục cao cấp

thời kì vừa qua việc may áo thun đồng phục đang được mọi người rộ lên và trở thành sức hút đối với Anh chị trẻ, chính vì vậy mà may đồng phục áo nhóm ngày một được rộng rãi và ưa chuộng phổ biến. Trước đây đồng phục hàng ngũ chỉ phổ quát năm ba mẫu ngoại hình đơn thuần và hầu như chơi với gì nổi bật, qua vài năm trởi lại đây thì may áo thun đồng phục đã được thiết kế mới có kiểu dáng mới độc và lạ làm áo thun đồng phục ấn tượng. Chính vì thế mà việc chọn áo thun đồng phục cũng trở thành khó khăn khi tuyển lựa chiếc áo thun đồng phục sao cho thích hợp, do vậy xưởng may Mi A xin giới thiệu phương pháp để chọn chiếc áo thun phù hợp cùng sở hữu loại vải để may áo thun đồng phục sao cho đẹp.

những loại vải ưa thích để may áo thun đồng phục

Về cơ bản sẽ với 3 chất liệu vải sau để may áo giá

  1. Vải thun cotton 65/35: là chất liệu vải thông dụng bây giờ, thành phần gồm 65% là sợi cotton, 35% còn lại là sợi PE. Vải sở hữu thành phần cotton khá cao, giúp thấm mồ hôi thấp, độ co giản rẻ, bền màu tuy nhiên không bằng vải 100% cotton.
  2. Vải thun cá sấu: là loại vải có mắt lưới lớn. Ưu điểm bề mặt vải đẹp, sang trọng, chất vải dầy đặn, thoáng mát thấm mồ hôi, phổ quát màu sắc và sở hữu độ bền cao, thích hợp may áo đội ngũ cổ bẻ.
  3. Vải thun lạnh: là loại vải trơn tuột, sở hữu bề mặt vải mịn, khi sờ sở hữu cảm giác mát tay. Ngoài may đồng phục đẹp, vải thun lạnh rất phù hợp để may váy, đầm, quần áo thể thao...

dòng áo thun đồng phục với cổ đẹp

các dòng áo thun đồng phục sở hữu cổ đơn thuần nhưng vẫn với phong cách độc và lạ, nhiều màu sắc cho bạn dễ chọn lựa. Hơn nữa việc tiêu dùng áo thun cổ bẻ sẽ tạo được ấn tượng mạnh đến mọi người.

Ý nghĩa của chiếc áo thun đồng phục

khi mặc loại áo thun đồng phục trên người sẽ mang lại hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người quanh đó, song song việc mặc áo thun đồng phục sẽ giúp nhóm bạn nổi trội hơn. Bên cạnh đó loại áo thun đồng phục còn giúp gắn kết mọi người sắp lại hơn. Không những thế sử dụng đồng phục áo lực lượng còn giúp bạn lưu lại kỉ niệm đẹp cộng nhau. Tham khảo tại: https://aothun.net/may-dong-phuc-ao-thun-chat-luong-cao-tren-toan-quoc/

doanh nghiệp TNHH Đồng Phục Mi A – aothun.net chuyên ngoại hình và sản xuất các sản phẩm áo nhóm đồng phục có nhiều bề ngoài và kích cỡ khác nhau. Chúng tôi mang sắp 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng những mẫu đồng phục áo thun bao gồm: đồng phục tổ chức, áo thun đồng phục, đồng phục quảng bá, đồ bảo hộ lao động, nón đồng phục, những cái túi …. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng cao có chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Mọi thông báo chi tiết vui lòng địa chỉ ngay sở hữu Đồng Phục Mi A để được tương trợ tư vấn.

Hotline: 0772 555 444

Sài Gòn: (028) 7777 0000

Hà Nội: (024) 7777 0000

Email:dongphuc@aothun.net

Website: https://aothun.net/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét